Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 9/1/18
   Đã xem: 35 lượt | Mã tin: 143300
   Số điện thoại: 0902808315
   hai tuyến Bartholin nằm cư trú cách vào âm hộ của phụ nữ, một ở mỗi phía bên. Chúng nhỏ và chẳng thể nhìn thấy hay cảm giác lúc chúng thông thường. Công dụng của chúng là để chảy dịch chất lỏng lên bề mặt niêm mạc của màng phổi - môi như môi nói quanh âm đạo.
   những vấn đề với một số tuyến Bartholin bao gồm một số u nang, khá không gây đau nhói, cũng như áp xe là những bệnh nhiễm trùng con đường ruột. Thông thường chỉ có một trong nhị tuyến mắc ảnh hưởng.
   lý do của nốt Bartholin là gì?
   Một nang Bartholin diễn ra khi ống đưa thoát khỏi tuyến Bartholin mắc tắc nghẽn. Chất dịch được sản sinh bởi vì tuyến sẽ tích tụ lại, làm cho tuyến sẽ sưng lên và tạo thành một u nang. Một áp xe xảy đến khi một u nang trở thành mắc nhiễm.
   Áp xe Bartholin có thể vì một trong số một số vi khuẩn gây nên. Chúng bao gồm những ký sinh trùng gây nên một số bệnh lây nhiễm thông qua con đường tình dục như là bệnh lý Chlamydia cũng như lậu cũng như những tạp khuẩn thường thấy trong con đường ruột như là Escherichia coli . Thông thường, các áp xe này hệ trọng đến nhiều loại sinh vật.
   các biểu hiện của nang Bartholin là gì?
   Mụn cóc của Bartholin gây sưng đau đớn cư trú một bên, gần thói quen vô âm hộ. Một nang thường ko đau lắm, và cơn đau đáng nói cho rằng áp xe đã phát triển. Tuy nhiên, u nang rất lớn có thể làm đau nhói chỉ vì như thế kích tấc của chúng.
   Áp xe Bartholin gây ra đau đáng nói ko kể sự sưng rái cá. Khu vực sưng lên rất mềm cũng như da ở đỏ lên. Đi bộ cũng như ngồi có thể rất đau.
   phụ nữ có áp xe Bartholin thường thì không sốt . Có thể có chất chảy dịch âm đạo , đặc trưng nếu nhiễm trùng là bởi sinh vật lây truyền thông qua con đường dục tình
   Áp xe của Bartholin thường gây ra một khối u dưới da ở dưới một bên của âm hộ. Thường thì áp xe của Bartholin gây nên đau đớn trong bất kỳ hoạt động nào gây áp lực lên khu vực, chẳng hạn như đi bộ, ngồi, hay giao hợp tình dục.
   Một cơn sốt cũng có thể đi cùng với áp xe. Vùng nơi áp xe hình thành sẽ có màu đỏ, sưng, và ấm

   khi nào nên Tìm Dịch vụ Chăm sóc y học đưa Bướu Bartholin
   Hãy đi kiểm tra bác sĩ nếu khối u hoặc khối u cơ quan sinh dục nối tiếp mở rộng hay ko tốt hơn trong vòng vài ngày chữa trị bởi nhà.
   nếu khối u hay khối u làm đau nhói, việc này cho rằng áp xe đã diễn ra. Nó bắt buộc cần được cống rãnh.
   nếu những biểu hiện không giống phát triển, bao gồm xuất viện âm đạo, sốt, hoặc nôn mửa , hãy gọi bác sĩ.
   Với nang cũng như áp xe của Bartholin, nguyên do chính để tìm sự chăm sóc cấp cứu là đau đớn cấp tính . Đàn bà bị đau đớn vô cùng lớn hoặc không thể ngồi hay đi bộ dễ chịu buộc phải đi kiểm tra bác sĩ càng sớm càng có lợi. Mặc dù những biểu hiện như sốt cao cũng như đau đớn bụng thường thì không có tại áp xe của Bartholin, hãy chăm sóc khẩn cấp nếu một số triệu chứng này phát triển

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Nguồn : phòng khám Hồng Phong

   Địa chỉ: 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3 - Quận 5, TP.HCM

   Giờ làm việc: 8h00 - 20h00

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - 5giay | 5giaybienhoa | Dien Dan Quang Cao | Rao Vat 5s | Mua Ban | 5s Bien Hoa Dong Nai | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - 5giaybh.com
   Chủ đề: 143,407  Bài viết: 202,567  Thành viên: 41,734 
   Chào mừng angiangchaudoc18 đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG