Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 13/1/18 lúc 15:36
   Đã xem: 41 lượt | Mã tin: 143749
   Số điện thoại: 01675890381
   Nếu bạn không thích những bộ sofa da bởi sự hạn chế về màu sắc và họa tiết thì có thể chọn lựa những bộ sofa vải. Sofa vải cũng có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc phong phú giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Như vậy mua ghế sofa vải màu gì để khi bị bám bẩn nhìn không bị lộ. Bạn có thể tham khảo một vài mẫu sofa vải của sofatoanquoc để có nhiều thêm sự lựa chọn.

   1. Ghế sofa màu tàn thuốc lá ít bị bám bẩn

   Nếu sofa da không có màu tàn thuốc lá thì bạn có thể chọn lựa sofa vải với màu tương ứng này.
   Màu tàn thuốc lá là màu mới trong list màu của sofa vải. Màu tàn thuốc lá đem tới tự tinh tế và cao cấp cho không gian. Đặc biệt màu tàn thuốc lá ít bị bám bẩn, nếu bị bám cũng không dễ bị lộ, khó nhìn thấy. Đó là nguyên do tại sao nhiều gia đình có trẻ nhỏ thường lựa chọn màu này.

   2. Sofa vải màu xanh cổ vịt đẳng cấp và ít bám bẩn

   Màu xanh cổ vịt của những bộ sofa vải rất tiện lợi cho các gia đình có trẻ em và ít bị bám bẩn.
   Nếu bạn thích sự “sang chảnh”, tinh tế và không kém phần tiên tiến thì có thể chọn lựa màu này. Đây là màu của sự tươi mới, màu của sự hòa quện với thiên nhiên.
   Nếu không gian gia đình của bạn rộng và sáng, bạn có thể lựa chọn sofa vải màu cổ vịt sẽ tạo điểm ấn tượng trong phòng khách đó. Nếu bạn đang thắc mắc nên mua ghế sofa vải màu gì để khi bị bám bẩn nhìn không lộ.

   3. Lựa chọn sofa vải màu đỏ

   Nếu bạn thích sự tươi mới, tạo điểm nhấn cho không gian, bạn có thể chọn lựa những bộ sofa vải màu đỏ như sau:
   Sofa vải màu đỏ không chỉ những đẳng cấp, tươi mới mà ít bị bám bẩn. Màu đỏ bám bẩn khó nhìn thấy, đặc biệt là những gia đình có con trẻ. Những vết bẩn như mực, bụi hay đồ ăn vương trên ghế sẽ khó bị lộ.

   4. Màu xanh đen – sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

   Bạn đã bao giờ nhìn thấy bộ sofa vải nào màu xanh đen chưa. Màu xanh đen đem lại sự thần bí, ảo diệu. Đây là màu độc mà không phải showroom sofa nào cũng có.
   Nếu nhìn qua sẽ thấy giống màu xe đen nhưng chẳng phải. Đó là sự kết hợp giữa màu xanh và xe màu đen tạo nên sự bí ẩn trong thiết kế. Với viền chấm trắng tạo nên điểm đặc biệt tạo sự phá cách cho những chiếc ghế sofa này.
   Bạn cũng chẳng phải vướng mắc nên mua ghế sofa vải màu gì để khi bị bám bẩn nhìn không lộ, với màu xanh đen này bạn hoàn toàn có thể an lòng về sự chọn lựa của mình.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   5. Màu sofa vải tím đen

   Màu thứ 5 mà bạn có thể chọn lựa đấy là sofa vải màu tím đen. Màu tím đen phù hợp với không gian gia đình Việt.
   Màu tím đen là màu nổi trội trong list sofa vải. Đây là mẫu và xưởng sản xuất của sofatoanquoc được rất nhiều quí khách chọn lựa. Nếu quí khách vướng mắc không biết nên mua ghế sofa vải màu gì để khi bị bám bẩn nhìn không lộ thì đây chính là gợi ý rất hay dành tặng anh chị đó.

   6. Sofa vải màu da cam

   Nếu bạn thích sự tươi mới, sự vượt trội thì nên chọn một bộ sofa vải màu da cam nhé.
   Đơn giản, không quá cầu kỳ trong màu sắc hay họa tiết và thiết kế tuy vậy vẫn đem lại sự mới mẻ cho mỗi không gia gia đình. Những bộ sofa kiểu này phù hợp với gia đình mặt đất dễ bị bụi hay những hộ gia đình kinh tế nhàng nhàng. Bạn có thể tham khảo các mẫu ở sofatoanquoc để lựa chọn nhé.
   Nên mua ghế sofa vải màu gì để khi bị bám bẩn nhìn không lộ? Chắc chắn với những gợi ý trên bạn đã có riêng sự chọn lựa cho gia đình rồi phải không. Cách tốt nhất đấy là đến trực tiếp showroom của sofatoanquoc để tham khảo sản phẩm hàng hóa và được nhân viên tư vấn thông tin cụ thể hơn.

   >>Theo: http://sofatoanquoc.com/nen-mua-ghe-sofa-vai-mau-gi-de-khi-bi-bam-ban-nhin-khong-lo.html

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - 5giay | 5giaybienhoa | Dien Dan Quang Cao | Rao Vat 5s | Mua Ban | 5s Bien Hoa Dong Nai | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - 5giaybh.com
   Chủ đề: 143,407  Bài viết: 202,567  Thành viên: 41,734 
   Chào mừng angiangchaudoc18 đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG