Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 21/8/17
   Đã xem: 366 lượt | Mã tin: 125462
   Số điện thoại: 0987579205
   Thật lạ là thế giới có công nghệ, sản phẩm gì - thậm chí là dù xa xỉ đến mấy thì người Việt Nam vẫn nhập khẩu và xài một cách... hoành tráng" - đây là sự ngạc nhiên đầy băn khoăn của một chuyên gia công nghệ khi thâm nhập thị trường Việt Nam.

   >> Khám phá: Thu mua phế liệu Hoàng Kim

   Cũng chính vì thế chỉ trong thời gian ngắn, Việt Nam đã tự biến mình thành bãi rác công nghệ cao lúc nào không biết.
   Công nghệ bị biến thành... rác

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Rác công nghệ

   Cách đây chừng mươi năm, không ít người Việt Nam... hãnh diện với chiếc máy nhắn tin có giá lên tới cả triệu đồng. Mặc dù rất bất tiện là chỉ nhận tin nhắn thụ động, thế nhưng các nhà cung cấp dịch vụ của Việt Nam vẫn cho du nhập công nghệ và sản phẩm công nghệ này. Kết quả là nó nhanh chóng chết yểu và không ít tiền đầu tư cho công nghệ và sản phẩm này chết theo.

   Rác thải công nghệ và điện tử bao gồm từ màn hình tivi, tủ lạnh, điều hòa không khí tới máy tính cũ hay điện thoại di động, không ít các thiết bị đó được sản xuất ở chính Trung Quốc và sau một vòng thế giới, chúng quay về “yên nghỉ” ở Trung Quốc, trong đó Việt Nam không nằm ngoài nề của việc là nơi yên nghỉ rác thải, bởi công nghệ thu mua phế liệu.

   Tuy nhiên, cái chết của công nghệ và sản phẩm dịch vụ Cityphone còn đau đớn hơn nhiều. Sau nhiều năm bỏ ra cả núi tiền nhập thiết bị và xây dựng hạ tầng công nghệ, bên cạnh đó là thiết bị đầu cuối không hề rẻ... Từ tháng 9.2010, Việt NamPT buộc phải chính thức thừa nhận cái chết của công nghệ và sản phẩm dịch vụ này. Kết quả là công nghệ và hạ tầng công nghệ, cùng với hàng ngàn thiết bị đầu cuối đã bị biến thành... rác.

   Chưa hết, trong suốt thời gian qua các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đua nhau nhập thiết bị đầu cuối và cung cấp dịch vụ điện thoại cố định không dây. Cụ thể là Việt NamPT cung cấp G-Phone, Viettel cung cấp HomePhone và EViệt Nam Telecom cung cấp E-Com. Các nhà cung cấp này mang thiết bị đầu cuối về nông thôn, vùng sâu, vùng xa phát cho người dân với kỳ vọng “tặng máy - thu cước”. Nhưng sai lầm trong bài toán kinh doanh đã khiến các DN trả giá đắt. Nhiều hộ dân nông thôn đã có cả 3 máy điện thoại cố định của 3 nhà mạng trong khi họ chẳng có nhu cầu sử dụng. Kết quả là sau thời gian ngắn khuyến mãi, những hộ dân này trả lại máy cho nhà mạng, thậm chí nhiều nhà còn... vứt máy đi.

   “Theo thông tin từ Liên Hiệp Quốc, khoảng 70% rác thải điện tử toàn cầu thải ra đều quay về Trung Quốc - Ma Tianjie, một người phát ngôn của văn phòng Bắc Kinh, Tổ chức Greenpeace, nói - Hầu hết rác thải công nghệ vào Trung Quốc qua những kênh bất hợp pháp vì theo các công ước của Liên Hiệp Quốc, việc chuyển rác thải điện tử từ các nước phát triển sang các nước đang phát triển bị cấm” và những năm gần đây Việt Nam lại đi lại con đường mà Trung Quốc vấp phải, bằng việc nhập khâu lại xe ô tô đã qua sử dụng, nước ngoài thì bỏ vào bãi rác, còn Việt Nam thì nhập về tái sử dụng kiểu như thu mua phế liệu để tái sử dụng.

   Quay lại với sản phẩm dịch vụ đang sống dở - chết dở ở Việt nam chính là các bốt điện thoại công cộng (ĐTCC). Tại Hà Nội và nhiều địa phương, người ta dễ dàng thấy những bốt ĐTCC gãy đổ, hỏng, mất tác dụng. Phóng viên Báo Lao Động đã từng phải lượn quanh 4 cửa hàng mới có thể mua được tấm thẻ gọi ĐTCC, nhưng lại bất lực khi không thể tìm nổi cái bốt ĐTCC nào có thể hoạt động. Có thể ước tính được tại Việt Nam có cả ngàn bốt ĐTCC đã bị biến thành rác như thế.

   Cũng giống như Trung Quốc trong thập niên qua, thị trấn Quý Tự ở tỉnh Quảng Đông đã trở thành một trung tâm thu mua phế liệu điện tử của cả Trung Quốc và thế giới. Hàng trăm nghìn lao động ở đây tham gia việc tái chế rác. Những con đường ở Quý Tự ngập trong rác điện tử, nhựa, dây điện, dây cáp và đủ loại thiết bị bỏ đi. Các linh kiện được tháo rời và bán như bán phế liệu.

   “Chúng tôi bán nhựa này lại cho Foxcom” - một công nhân của làng thu mua phế liệu Quý Tự nói với Đài truyền hình Mỹ CNN, ý nhắc tới công ty Đài Loan chuyên sản xuất và lắp ghép sản phẩm cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới bao gồm Apple, Dell và Hewlett-Packard.

   Đó là một công việc nguy hiểm và không nước phát triển nào muốn làm. “Khi việc tái chế được làm đúng cách thì tốt cho môi trường - Ma nói - Nhưng tái chế theo cách sơ khai này khiến Trung Quốc trở thành một bãi rác thật sự và hủy hoại nghiêm trọng môi trường địa phương”.

   Những cảnh báo

   Không khí bị ô nhiễm vì khói độc phát ra từ việc đốt nhựa, các bản điện tử và dây đồng, nước ô nhiễm vì quá trình xử lý phế liệu để lấy các kim loại có giá trị như đồng và sắt bằng axit hydrochloric, bản thân người lao động cũng bị nhiễm độc trong quá trình xử lý rác thải, bản báo cáo nói.

   Có một câu chuyện thú vị về cách biến công nghệ và sản phẩm công nghệ thành rác tại Việt Nam. Một chuyên gia viễn thông nước ngoài đến Việt Nam để tìm hiểu thị trường.

   Chuyên gia này rất ngạc nhiên khi công nghệ 3G, sản phẩm USB Modem kết nối Internet, những chiếc iPhone và iPad xa xỉ đều... xuất hiện nhan nhản tại Việt Nam. Chỉ có điều chuyên gia này ngạc nhiên là công nghệ và sản phẩm này chủ yếu dùng để... trang trí cho chủ nhân của nó, chứ tính năng công nghệ của nó lại không được phát huy.

   Có những thứ từ lúc mới đến khi thành rác vẫn chưa được sử dụng hiệu quả.

   Ông này cho biết “Tôi rất ngạc nhiên khi người ta có thể bỏ ra hơn chục triệu đồng để mua những thiết bị này rồi chẳng mấy khi dùng nó, hoặc có dùng cũng chỉ để nghe nhạc, chơi game, hoặc lướt net thay vì cần phải sử dụng nó như thiết bị văn phòng làm việc hữu dụng...”. Và đây cũng chính là lý do để các hãng thiết bị, công nghệ coi Việt Nam là thị trường tiềm năng đến mức... béo bở.

   Các chuyên gia CNTT của Việt Nam cho rằng câu chuyện vui này cũng là lời cảnh báo. Thực chất cho đến nay, các mạng di động đầu tư cả núi tiền vào công nghệ và thiết bị đầu cuối như G-Phone, HomePhone, E-Com, E-Phone, ĐTCC. Chỉ sau một thời gian ngắn phát huy giá trị, đến nay nguy cơ thất bại gần như đã nhìn thấy rõ. Dù cho đến nay, dịch vụ này vẫn có thể sống lay lắt ở đâu đó, song hầu hết đang trong tình trạng sống dở - chết dở. Kết quả là cả núi tiền đầu tư vào hạ tầng công nghệ cũng như thiết bị được tính bằng hàng ngàn tỉ đồng đã bị biến thành rác. Bên cạnh đó, công nghệ 3G đã có bộc lộ trở thành cái bẫy khi mà lượng thuê bao 3G rất ít.

   Một cảnh báo khác là gần đây, xu hướng sản xuất và nhập điện thoại di động giá rẻ, nhất là sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc cũng khiến các chuyên gia lo ngại. Lý do là sản phẩm này rất chóng hỏng. Khi đó, những sản phẩm kiểu “đồ chơi xa xỉ” này bị biến thành rác thải và sự lãng phí trong tiêu dùng đã đẩy Việt Nam đến gần hơn cái đích bãi thải rác công nghệ. Đã đến lúc cần thắt chặt chính sách nhập khẩu. Bởi lẽ không thể mạo hiểm và lãng phí cả núi tiền chỉ để thử nghiệm công nghệ hoặc phục vụ thói tiêu dùng xa xỉ. Hơn thế, những cái chết của công nghệ và sản phẩm công nghệ này đã và đang gây ra những hệ luỵ khôn lường.

   Nhiều nghiên cứu do Đại học Y khoa Sán Đầu thực hiện cho thấy trẻ em ở những nơi thu mua phế liệu và xử lý phế liệu có nồng độ chì trong máu cao hơn rất nhiều so với mức trung bình. Ngộ độc chì có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng lên não và hệ thần kinh trung ương. Hầu hết người lao động ở Quý Tự làm nghề chế biến rác điện tử là dân nhập cư từ những vùng rất nghèo khó.

   Một nhóm nông dân đã di cư từ các tỉnh sang những khu vực thu mua phế liệu và xử lý phế liệu nói giờ họ không dám uống nước ở đây, còn nếu giặt quần áo ở các giếng trong vùng, quần áo sẽ chuyển sang màu vàng. “Nghe thì chẳng hay chút nào, nhưng chúng tôi không còn dám ăn gạo do chúng tôi trồng nữa, vùng này ô nhiễm quá” - một nông dân đề nghị không nêu tên nói.
  2. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 28/9/17
   Đã xem: 366 lượt | Mã tin: 125462
   Số điện thoại: 0979433936
   Dịch vụ đăng tin online Mr. Trí 0937 300 081

   Bán hàng Online đang trở thành phương pháp quảng bá sản phẩm càng ngày càng phổ biến và hiệu quả. Doanh Nghiệp bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang mua bán online. Vì vậy hiệu quả bán hàng không đạt doanh số đề ra . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được phát tán trên mạng một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin chuyên nghiệp của chúng tôi, dịch vụ đăng tin online của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn lên TOP Google.


   GÓI 1
   - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
   - Biên soạn nội dung tin đăng.
   - 300 tin mỗi ngày.
   - Báo cáo thống kê hàng ngày.

   GÓI 2
   - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
   - Biên soạn nội dung tin đăng
   - 500 cho tin mỗi ngày.
   - Báo cáo thống kê hàng ngày.

   GÓI 3
   - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
   - Biên soạn nội dung tin đăng
   - 800 cho tin mỗi ngày.
   - Báo cáo thống kê hàng ngày.

   GÓI 4
   - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
   - Biên soạn nội dung tin đăng.
   - 1300 tin mỗi ngày.
   - Báo cáo thống kê hàng ngày.

   GÓI 5
   - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
   - Biên soạn nội dung tin đăng.
   - 2,000 tin mỗi ngày.
   - Báo cáo thống kê hàng ngày.

   GÓI 6
   - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
   - Biên soạn nội dung tin đăng
   - 3,000 tin mỗi ngày.
   - Báo cáo thống kê hàng ngày.

   Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

   Mr.Trí: 0937 300 081

   + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
   + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
   + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


   + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
   + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

  3. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 22/10/17
   Đã xem: 366 lượt | Mã tin: 125462
   Số điện thoại: 0988990604
   Meizu M3 Max nhận được nhiều đánh giá cao khi là một chiếc điện thoại cao cấp với giá thành rẻ. Meizu M3 Max sở hữu cho mình cả vẻ ngoài với vỏ máy kim loại chất lượng, màn hình tốt cho đến những thành phần bên trong như cấu hình máy chất lượng cao, màu sắc hiển thị lớn.
   Một chiếc điện thoại chất lượng, việc bảo vệ cũng như kéo dài tuổi thọ cho chiếc Meizu M3 Max là một vấn đề cần thiết. Những phụ kiện điện thoại Meizu M3 Max chính hãng sẽ đem lại an toàn, bảo vệ cho chiếc Meizu M3 Max của bạn ngay trong những trường hợp như tai nạn, đánh rơi hay là thay thế cho một bộ phận bị hỏng.
   Đến với Dungpv.us, là đến với thiên đường của những phụ kiện điện thoại giá rẻ, chất lượng cao. Tại đây bạn sẽ tìm được những sản phẩm ưng ý nhất cho điện thoại của mình, giúp cho việc bảo vệ điện thoại trở nên dễ dàng hơn nhiều.
   Để liên hệ với shop phụ kiện điện thoại Dungpv.us, xin mời liên theo những cách sau:
   - Số điện thoại: 0988.990.604 - 0901.771.008
   - Địa chỉ: Số 4 Ngõ 142 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
   - Website: Dungpv.us
   Cùng với những sản phẩm phụ kiện như ốp lưng, cường lực, Dungpv.us còn bán màn hình cảm ứng cũng như sửa màn hình điện thoại Meizu M3 Max.
   Trong trường hợp bị hỏng màn hình, ví dụ như bị đơ, xuất hiện kẻ sọc, mất cảm ứng tại một số điểm. Chúng tôi, Dungpv.us hoàn toàn có thể giải quyết giúp bạn trong vấn đề này. Với những sản phẩm chính hãng, đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, thiết bị công nghệ cao. Việc thay màn hình điện thoại Meizu M3 Max của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
   Khi thay màn hình Meizu M3 Max tại địa chỉ chúng tôi, quý khách sẽ nhận được bảo hành 3 tháng và cam kết 1 đổi 1 đối với những sản phẩm bị lỗi hoặc chất lượng kém.
   Liên hệ với chúng tôi ngay khi màn hình của bạn xuất hiện vấn đề tại: Thay màn hình Meizu M3 Max
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Với miếng dán cường lực Meizu M3 Max này, bạn hoàn toàn có thể mang tới cho mình sự yên tâm khi điện thoại có thể tránh được xây xước từ những vật dụng thường ngày ngày như dao kéo, chìa khóa hay ảnh hưởng tự nhiên như bụi bẩn trong khi vẫn giữ được cảm giác thoải mái khi sử dụng.

   Thông tin về miếng dán cường lực Meizu M3 Max: Cường lực Meizu M3 Max
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm cả ốp lưng cho những chiếc điện thoại Meizu M3 Max này. Với chiếc ốp lưng Meizu M3 Max, chiếc điện thoại của bạn sẽ được an toàn khỏi những trường hợp làm rơi máy, trong khi nắp lưng sẽ tránh được xước. Đặc biệt hơn, với chất liệu dẻo của mình, ốp lưng Xiaomi Mi5c có thể gập, uốn, bóp mà không hề bị hư hại (có tác dụng lớn khi giảm thiểu nguy hại từ việc rơi điện thoại)
   Đảm bảo an toàn ngay cả khi điện thoại của bạn bị rơi, va chạm mạnh. Cấu tạo chính xác từng chi tiết máy, màu sắc trong suốt là ưu điểm của ốp lưng Meizu M3 Max.
   Thông tin về ốp lưng Meizu M3 Max có thể xem tại: Ốp lưng Meizu M3 Max
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Ngoài ra khi mua sản phẩm ốp lưng hay miếng dán cường lực Meizu M3 Max, quý khách còn nhận được phần quà có giá trị như:
   - 1 nút chắn bụi và 1 giá đỡ
   hoặc
   - 1 nút chắn bụi và 1 bút cảm ứng
   Nắp lưng là một thành phần của điện thoại, bảo vệ cho pin và các bộ phận nằm ở bên trong của chiếc điện thoại. Nếu nắp lưng điện thoại Meizu M3 Max của bạn bị hỏng, bạn có thể thay thế bằng chiếc nắp lưng Meizu M3 Max chính hãng, giá rẻ.

   Thông tin về nắp lưng Meizu M3 Max: Nắp lưng Meizu M3 Max
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Phụ kiện ốp da Meizu M3 Max chính hãng, da nhân tạo chất lượng cao, giá thành hợp lí, dễ vệ sinh, đẹp và sang trọng.
   Ốp da Meizu M3 Max chính hãng, giá rẻ: Ốp da Meizu M3 Max
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Dungpv.us cam kết bán phụ kiện, linh kiện điện thoại đảm bảo chất lượng, phục vụ tốt nhất với giá thành phù hợp cho quý khách.

   Những phụ kiện điện thoại khác chính hãng, chất lượng tại Dungpv.us:
   - Ốp lưng Huawei Gr5: 40.000đ
   - Miếng dán cường lực Xiaomi Redmi 4x: 90.000đ
   - Ốp lưng Meizu M3 Note: 40.000đ
   Địa chỉ liên hệ của chúng tôi - Dungpv.us :
   - Số điện thoại: 0988.990.604 - 0901.771.008
   - Địa chỉ: Số 4 Ngõ 142 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
   - Website: Dungpv.us
  4. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 16/11/17
   Đã xem: 366 lượt | Mã tin: 125462
   Số điện thoại: 0952154517
   Nhận tăng like SLL cho các Shop, Cửa Hàng, Doanh Nghiệp, các Fanpage đã có sẵn 0937 300 O81


   Dich Vu Tang Like Facebook Chat Luong

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí


   Nhận tăng like SLL cho các Shop, Cửa Hàng, Doanh Nghiệp, các Fanpage đã có sẵn....

   Nhận Tăng theo số lượng yêu cầu ( Uy Tín - Trách Nhiệm )

   Giá cả phải chăng cạnh tranh với thị trường

   Nhận Từ 1.000 Like Đến 200.000 Like

   Đảm bảo 100% like là like thật, tự nguyện và like chất lượng, không dùng ứng dụng xấu câu like như những dịch vụ làm like giá rẻ khác, người like từ độ tuổi 15>>40 Tuổi

   Mọi Chi tiết Thắc Mắc Liên Hệ

   ĐT: 0937 300 O81

   Đối với doanh nghiệp, cửa hàng,... Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng (gọi là fan) hoặc các sự kiện (event) được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để Fan tham gia… Mọi thông tin đưa lên Fanpage sẽ được đăng lên Tường(Wall) của các trang cá nhân của Fan, từ Wall của Fans bạn bè của Fans cũng có thể thấy được thông tin, qua đó thông tin cũng như hình ảnh công ty được lan truyền.

   Hãy nhanh chóng tạo dựng 1 trang Facebook FanPage. Đó là 1 mạng xã hội tốt nhất tại thời điểm này,việc duy trì 1 trang FanPage giúp cho công việc kinh doanh và thương hiệu dễ được quảng bá tới nhiều khách hàng biết đến.
  5. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 23/11/17
   Đã xem: 366 lượt | Mã tin: 125462
   Số điện thoại: 0952154517
   Dịch vụ đăng tin diễn đàn Mr. Trí 0937 300 081

   Bán hàng Online đang trở nên phương pháp tiếp thị sản phẩm càng ngày càng phổ biến và hiệu quả. Doanh Nghiệp bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang web thương mại điện tử. Vì vậy hiệu quả bán hàng không được như ý muốn . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được truyền tải lên mạng một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin quảng cáo trên diễn đàn của chúng tôi, dịch vụ đăng tin giá rẻ của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn nhanh chóng lên TOP Google.


   GÓI 1
   - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
   - Biên soạn nội dung tin đăng.
   - 300 tin mỗi ngày.
   - Báo cáo thống kê hàng ngày.

   GÓI 2
   - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
   - Biên soạn nội dung tin đăng
   - 500 cho tin mỗi ngày.
   - Báo cáo thống kê hàng ngày.

   GÓI 3
   - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
   - Biên soạn nội dung tin đăng
   - 800 cho tin mỗi ngày.
   - Báo cáo thống kê hàng ngày.

   GÓI 4
   - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
   - Biên soạn nội dung tin đăng.
   - 1300 tin mỗi ngày.
   - Báo cáo thống kê hàng ngày.

   GÓI 5
   - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
   - Biên soạn nội dung tin đăng.
   - 2,000 tin mỗi ngày.
   - Báo cáo thống kê hàng ngày.

   GÓI 6
   - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
   - Biên soạn nội dung tin đăng
   - 3,000 tin mỗi ngày.
   - Báo cáo thống kê hàng ngày.

   Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

   Mr.Trí: 0937 300 081

   + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
   + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
   + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


   + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
   + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

  6. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 15/12/17 lúc 20:01
   Đã xem: 366 lượt | Mã tin: 125462
   Số điện thoại: 0953511369
   Nhận tăng like SLL cho các Shop, Cửa Hàng, Doanh Nghiệp, các Fanpage đã có sẵn 0937 300 O81


   dịch vụ tăng like fanpage

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí


   Nhận tăng like SLL cho các Shop, Cửa Hàng, Doanh Nghiệp, các Fanpage đã có sẵn....

   Nhận Tăng theo số lượng yêu cầu ( Uy Tín - Trách Nhiệm )

   Giá cả phải chăng cạnh tranh với thị trường

   Nhận Từ 1.000 Like Đến 200.000 Like

   Đảm bảo 100% like là like thật, tự nguyện và like chất lượng, không dùng ứng dụng xấu câu like như những dịch vụ làm like giá rẻ khác, người like từ độ tuổi 15>>40 Tuổi

   Mọi Chi tiết Thắc Mắc Liên Hệ

   ĐT: 0937 300 O81

   Đối với doanh nghiệp, cửa hàng,... Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng (gọi là fan) hoặc các sự kiện (event) được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để Fan tham gia… Mọi thông tin đưa lên Fanpage sẽ được đăng lên Tường(Wall) của các trang cá nhân của Fan, từ Wall của Fans bạn bè của Fans cũng có thể thấy được thông tin, qua đó thông tin cũng như hình ảnh công ty được lan truyền.

   Hãy nhanh chóng tạo dựng 1 trang Facebook FanPage. Đó là 1 mạng xã hội tốt nhất tại thời điểm này,việc duy trì 1 trang FanPage giúp cho công việc kinh doanh và thương hiệu dễ được quảng bá tới nhiều khách hàng biết đến.

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - 5giay | 5giaybienhoa | Dien Dan Quang Cao | Rao Vat 5s | Mua Ban | 5s Bien Hoa Dong Nai | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - 5giaybh.com
   Chủ đề: 140,230  Bài viết: 198,390  Thành viên: 41,293 
   Chào mừng baibip2018 đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG