Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 19/6/17
   Đã xem: 45 lượt | Mã tin: 116744
   Số điện thoại: 01656543683
   Nhật Bản không chỉ là nền kinh tế lớn thứ 3 Thế giới mà còn là một trong những đất nước có nền văn minh và bề dày lịch sử văn hóa lâu đời nhất trên Thế giới. Song song với sự phát triển bùng nổ của Nhật Bản từ nửa sau của thế kỷ 20, tiếng Nhật đã dần dần được ưa chuộng và vươn ra ngoài biên giới, trở thành một ngôn ngữ phổ biến trong giao tiếp Quốc tế, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, Công nghệ. Hiện nay trên thế giới có khoảng 122 triệu người đang sử dụng tiếng Nhật hàng ngày. Sau giai đoạn học Hán Tự xong, bọn mình bắt tay vào đọc sách luôn vì mình biết nếu không có bối cảnh thì từ vựng nhiều hay hán tự thông thạo cũng khó mà nhớ lâu được. Lúc đầu việc đọc sách tiếng Nhật thực sự không dễ dàng gì vì nhìn toàn chữ Hán Tự. Cuốn đầu tiên mình đọc là 現代社会, sách về văn hóa, kinh tế, chính trị Nhật Bản. Tuy nhiên, về sau, khi bắt đầu tập trung học hơn, mình đã thúc đẩy thời gian học và đọc tiếng Nhật lên nhanh hơn. Kỷ lục nhất là cuốn sách 9 điều trong quản lý của Disney”, mình đọc hết sách chỉ trong vòng 12h đồng hồ. tài liệu tiếng nhật somatome N2.
   Việc học các ngôn ngữ mới luôn là thử thách khó khăn, đòi hỏi người học phải kiên trì và có niềm đam mê, nếu không sẽ rất nhanh chán và nản lòng và việc tự học Tiếng Nhật thông qua tài liệu cũng vậy, người học cần có niềm đam mê nhất định và kế hoạch học thật khoa học thì mới có thể nói và viết thành thạo tiếng Nhật như tiếng mẹ đẻ. Ngoài việc tham khảo các tài liệu này thì người học cũng nên thường xuyên sử dụng tiếng Nhật để giao tiếp, liên lạc hàng ngày hoặc tham gia các câu lạc bộ tiếng Nhật, đọc truyện hoặc xem phim tiếng Nhật để việc học trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Trong các quốc gia học tiếng Nhật, có lẽ chỉ có 3 quốc gia sẽ có lợi thế nhất khi học. Đó là Trung Quốc (và các nước cùng hệ như Đài Loan, Hongkong), Hàn Quốc và Việt Nam. Lý do cơ bản nhất là do quá trình đồng hóa của người Trung Quốc ngày xưa khiến cho 3 quốc gia này chia sẻ các từ vựng tương tự nhau và cách phát âm cũng khá giống nhau. Ngoài cách phát âm của rất nhiều từ là tương tự nhau, Trung Quốc có lợi thế ở việc viết chữ vì các chữ Hán của họ cũng gần giống Nhật (nhưng là giản thể), còn Hàn Quốc thì nghe nói ngữ pháp vô cùng giống tiếng Nhật, nên việc học cũng dễ dàng hơn nhiều. Đối với Việt Nam, lợi thế lớn nhất là dễ học từ vựng Kanji.
   Tóm lại, việc nghe thường xuyên là phương pháp luôn đem lại hiệu quả cao cho bạn. Đây chính là bước ngoặt giúp bạn hoàn thiện các kĩ năng còn lại. Khi nghe tiếng Nhật tốt, khả năng phản xạ của bạn khi giao tiếp sẽ cao hơn. Vì thế, hãy bắt đầu rèn luyện kỹ năng nghe của bạn cùng với sự kiên trì và lòng quyết tâm, chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ.
   Khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật Bình Dương bao gồm JLPT, NAT TEST hoặc TOP J nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của học viên, giúp cho học viên có dự định đi du học tại các trường Đại học ở Nhật Bản; xin việc tại các công ty của Nhật tại Bình Dương hoặc đi xuất khẩu lao động có được sự chuẩn bị tốt về tiếng Nhật học thuật cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - 5giay | 5giaybienhoa | Dien Dan Quang Cao | Rao Vat 5s | Mua Ban | 5s Bien Hoa Dong Nai | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - 5giaybh.com
   Chủ đề: 143,347  Bài viết: 202,479  Thành viên: 41,728 
   Chào mừng luanbanthe38 đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG