Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 27/12/17
   Đã xem: 126 lượt | Mã tin: 142064
   Số điện thoại: 0965432568
   gương chiếu hậu android 3g là một trong những thiết bị an toàn không thể thiếu trên một chiếc xe. Tuy nhiên, để phát huy tối đa khả năng của chúng thì không phải ai cũng biết.

   It ai biết rằng, Elmer Berger là người đầu tiên sáng chế ra gương chiếu hậu. Một số bằng chứng cho thấy Elmer đã khai sinh nó từ năm 1900 và đưa ra phát minh của mình vào ứng dụng trên xe hơi thông thường. Trải qua nhiều năm thay đổi lịch sử của xe hơi Thế giới, gương chiếu hậu vẫn là một trong những thiết bị tất yếu và các công nghệ xoay quanh chiếc gương đang được cải tiến không ngừng giúp tài xế có tấm nhìn tốt hơn phía đằng sau xe.
   Dưới đây là 6 lưu ý để phát huy tối đa khả năng của thiết bị an toàn, quan trọng này.

   1. Điều chỉnh lại vị trí chiếc gương trước khi lái xe. Điều này rất quan trọng bởi trong quá trình lái xe, gương có thể bị thay đổi do đường xóc hoặc do các yếu tố chủ quan khác, vì vậy, phỉa luôn quan sát và chú ý để kịp thời điều chỉnh nó về đúng vị trí.

   2. Trong điều kiện giao thông bình thường, các trường hợp dừng xe hay bắt đầu di chuyển, vượt hay chuyển làn cần bật xi nhan và quan sát gương chiếu hậu để biết được tình trạng giao thông phía sau và 2 bên giúp bạn tránh được những tình huống xấu bất ngờ xảy ra.

   3. Khi lái xe qua ngã tư hoặc khu vực đông người cần di chuyển chậm và quan sát kỹ gương giúp bạn tránh được những tình huống đáng tiếc hoặc đơn giản như xước sơn.

   4. Khi lưu thông qua các con đường hoặc những cây cầu hẹp mà hai bên là xe đạp và người đi bộ cần giữa khoảng cách an toàn với xung quanh và quan sát gương để biết đượng tình hình hai bên và phía sau xe.

   5. Trên đường cao tốc, bạn không những phải giữ khoảng cách an toàn với những chiếc xe phía trước mà còn phải đảm bảo khoảng cách với các xe phía sau. Trong trường hợp này, gương chiếu hậu rất có ích để tránh được những va chạm đáng tiếc từ phía sau.

   6. Trong tình huống phanh, cần quan sát gương chiếu hậu để phán đoán tốc độ và vị trí của chiếc xe đằng sau để đưa ra cách thức phanh hợp lý, tránh những trường hợp xấu với chiếc xế yêu của bạn.

   Tuy nhiên, ngày nay công nghệ ô tô ngày càng hiện đại và phát triển, thì gương chiếu hậu đã dần lỗi thời, thay vào đó là những bộ sản phẩm camera lùi - camera tiến. Các bạn có thể tham khảo 1 số dòng camera dành cho ô tô như:
   - Camera lùi: với bộ sản phẩm này bạn không cần phải quay đầu, hay phải quan sát phía sau xe qua gương chiếu hậu nữa, mà chỉ cần nhìn lên màn hình là có thể quan sát được toàn bộ những vật cản sau xe mà qua gương chiếu hậu thì không thể thấy hết.
   - Camera 360: Với bộ cam này thì không những bạn có thể quan sát được toàn bộ hình ảnh phía sau xe mà nó có thể quan sát được toàn bộ hình ảnh xung quanh xe giống như bạn đang nhìn chiếc xe từ trên xuống. Chưa hết, khi lắp bộ camera 360 nó còn có chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh trong suốt quá trình bạn chạy xe trên đường, những hình ảnh này sẽ là những bằng chứng quan trọng khi bạn gặp những va chạm giao thông không mong muốn, và sẽ là những khoảnh khắc đẹp được ghi lại nếu bạn là người yêu du lịch.

   Với những xe đang sử dụng gương chiếu hậu thì phải trang bị thật nhiều kỹ năng quan sát tốt để có thể lùi xe 1 cách an toàn nhất là ở những đoạn đường hẹp. Tuy nhiên, dù xe có lắp camera lùi xe hơi, camera 360 mà người lái xe không biết cách quan sát, tập trung thì cũng rất dễ xảy ra va chạm. Vì thế, khi tham gia giao thông, các tài xế luôn phải tập trung, quan sát cẩn thận.

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - 5giay | 5giaybienhoa | Dien Dan Quang Cao | Rao Vat 5s | Mua Ban | 5s Bien Hoa Dong Nai | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - 5giaybh.com
   Chủ đề: 143,556  Bài viết: 202,755  Thành viên: 41,774 
   Chào mừng nguyenhoanghn999888 đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG