b57d9dd7e30f8fcc4bb162052b071cb09ed7c591

Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 12/10/17
   Đã xem: 36 lượt | Mã tin: 132778
   Số điện thoại: 0916943941
   Có rất nhiều loại nước hoa để cho bạn chọn lựa trên thị trường hiện nay. Sự đa dạng của nước hoa thường đến từ các nhãn hàng và công dụng khác nhau của chúng. Mỗi loại nước hoa đem lại sự cuốn khác nhau, dùng trong những dịp khác nhau và phụ hợp với những con người khác nhau. Có cả những loại nước hoa được làm từ Hoóc-môn của con người (nam hoặc nữ), để cho người dùng có thể hấp dẫn hơn trong mắt những người khác giới.

   Nhưng cho dù bạn dùng loại nước hoa nào đi nữa, thì chúng luôn mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực và tót vời. Hãy cùng tìm hiểu thử nhé:
   • [*]Lưu lại hương thơm trên thân: đây cũng là lí do chính giải thích cho việc tại sao nhiều người lại dùng nước hoa, và đây cũng là lợi ích tiệt nhất mà nước hoa đem lại cho người dùng. Tuy nhiên có một điều bạn nên làm rõ là, nước khoa không phải dùng để khử đi mùi hôi trên cơ thể, mà là để đảm bảo cho thân thể bạn luôn có một hương thơm dễ chịu cho dù bạn đang làm gì.[*]Giúp bạn tự tín hơn: cũng như việc bạn mặc bộ trang phục đẹp, và bạn biết khi khoác nó lên người thì bản thân sẽ trở thành rất lôi cuốn. Thì nước hoa cũng na ná vậy, bạn sẽ cảm thấy tự tín hơn, khi bạn biết thân thể của mình đang có một mùi hương tuyệt trần. Đặc biệt, khi chọn cho bản thân một mùi hương đặc trưng thích hợp với cá tính của mình thì hiệu quả còn tăng thêm gấp bội, chưa kể đến việc mùi hương nước hoa hiệp còn giúp phản ánh con người bên trong bạn.[*]phản ánh tâm trạng: Bạn có tự cảm thấy bản thân mình năng động và quyến rũ? năng bạn thuộc tuýp người buổi và dè dặt? quờ quạng các loại nước hoa đều mang trong nó những mùi hương đặc biệt, mà bạn có thể phối hợp chúng với tâm trạng và thần sắc của bản thân. Lựa chọn hương thơm hiệp với thần thái của chính mình là một cách rất tốt để “báo hiệu” cho đối phương biết được tâm cảnh hiện tại của bạn ra sao. Bất kể bạn đang buồn hay vui, mùi hương nước hoa trên cơ thể sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa tâm trạng đó đến đối phương mà chẳng cần bạn mở lời hay biểu hiện.[*]Giúp bạn trở thành lôi cuốn hơn: nhiều ý kiến cá nhân chủ nghĩa cho rằng, nhiều khi họ bị thu hút bởi một người chỉ vì mùi hương cơ thể họ đã thu hút bạn. Cho dù nước hoa đó có chưa hoóc-môn hay không, thì bản thân nó cũng sẽ vấn người khác một cách vô tình, cứ như một loại thuốc kích thích hay như một thỏi nam châm vậy. Nhiều khi, bạn hoàn toàn có thể thể bị quyến rũ ngay tức thì bởi mùi hương tỏa ra từ thân của một người nào đó, cho dù bạn chưa biết mặt mũi hay dáng vóc của họ ra sao.[*]Tăng cường sức khỏe: dù rằng thật sự không có một chứng minh cụ thể nào cho việc dùng nước hoa sẽ làm tăng cường sức khỏe của bạn. Nhưng với những ích như trên: tự tín hơn, phản chiếu tâm cảnh tốt hơn, và giúp bạn cuốn hơn là những điều mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mỗi người. Và một điều đương nhiên là khi ý thức nao nức hơn thì thân cũng sẽ tươi trẻ và khỏe khoắn hơn.
   http://www.ohiperfume.com/nhung-loi-ich-bat-ngo-tu-viec-su-dung-nuoc-hoa-bid13.html

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - 5giay | 5giaybienhoa | Dien Dan Quang Cao | Rao Vat 5s | Mua Ban | 5s Bien Hoa Dong Nai | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - 5giaybh.com
   Chủ đề: 133,314  Bài viết: 189,614  Thành viên: 40,261 
   Chào mừng tankhaita1 đã gia nhập Mua bán Online.
   1. Đang trực tuyến: 37 (Thành viên: 0, Khách: 37)
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG