Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 13/2/18
   Đã xem: 42 lượt | Mã tin: 146685
   Số điện thoại: 0934647172
   Mẹo giữ hoa tươi lâu khi bạn vắng nhà

   Khi bạn có chuyến đi du lịch xa hoặc một chuyến đi công tác xa phải vắng nhà trong một vài ngày. Và trong thời gian đó thì những chậu hoa xinh đẹp, đáng yêu của bạn liệu có còn đủ nước để giữ ẩm cho cây và hoa vẫn còn tươi hay không. Để bạn có thể yên tâm đi xa mà vẫn không phải lo lắng nhiều vê điều này bài viết dưới đây sẽ mách bạn bí kíp để giữ nước cho hoa tươi, giúp chậu hoa nhà bạn luôn tươi phơi phới trong suốt thời gian bạn vắng nhà mà không cần tưới nước nhiều.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Cách giữ cành hoa tươi được tươi lâu
   Để giữ cho hoa tươi được tươi lâu hơn cho đến khi bạn đi công tác trong vài ngày về thì điều đầu tiên khi cắm hoa vào bình đó là bạn phải vệ sinh sạch sẽ bình hoa trước khi cắm. Chú ý rửa kĩ mặt bên trong của bình hoa để các vi khuẩn không thể nào gây bệnh cho hoa tươi được.
   Khi chuẩn bị cắm hoa tươi vào bình thì bạn nên tiến hành cắt chéo cành hoa trước nhằm để tăng bề mặt tiếp xúc của cành hoa với nước giúp hoa tươi dễ dàng hút được nước trong bình nhiều hơn.
   Bên cạnh đó, trước khi đi ra ngoài vài ngày thì bạn hãy nên đặt bình hoa tươi của mình ở một nơi mát mẻ và thoáng đãng không quá ẩm ướt cũng không quá nắng và đặc biệt là không để hoa tươi tiếp xúc ánh nắng mặt trời trực tiếp sẽ khiến hoa mau chóng bị mất nước và nhanh héo.
   Ngoài ra, để kéo dài tuổi thọ cho hoa tươi bạn có thể pha vào nước cắm hoa một số dưỡng chất cho cây như đường, nước ngọt có ga hoặc là B1. Tất cả đều có tác dụng giúp cho hoa tươi được tươi lâu hơn khoảng từ 3-5 ngày.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   Cách giữ cho chậu hoa tươi được tươi lâu hơn
   Để giữ cho chậu hoa tươi được tươi lâu hơn thì sẽ đơn giản và được lâu hơn so với việc giữ cho cành hoa tươi được tươi hơn. Điều đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị đó là lấy 1 bình lớn để chứa nước lọc, tiếp theo là một mảnh vải có độ dài vừa phải hoặc có thể thay thế bằng một chiếc khăn lớn cũng được nhưng phải có khả năng thấm hút nước tốt. Bước kế tiếp là đặt bình nước đã chuẩn bị ở trên cạnh chậu hoa tươi. Sau đó bạn nhấn chìm 1 đầu của chiếc khăn vào bình nước, một đầu còn lại thì vùi vào đất ở trong chậu hoa sao cho giữ cố định được miếng khăn đó lại. Làm như thế thì chậu hoa của bạn sẽ luôn có nước để có thể giữ ẩm trong suốt cả thời gian mà bạn vắng nhà!

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - 5giay | 5giaybienhoa | Dien Dan Quang Cao | Rao Vat 5s | Mua Ban | 5s Bien Hoa Dong Nai | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - 5giaybh.com
   Chủ đề: 146,282  Bài viết: 206,355  Thành viên: 42,177 
   Chào mừng Nhu trang đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG