b57d9dd7e30f8fcc4bb162052b071cb09ed7c591

Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 12/7/17
   Đã xem: 936 lượt | Mã tin: 119599
   Số điện thoại: 0984759272

   Máy Xay Giò Chả NewSun - Công nghệ mới & Phụ gia


   1. GIỚI THIỆU VỀ MÁY XAY GIÒ CHẢ:

   Máy xay giò chả còn được gọi với những cái tên như: Máy xay chả cá, máy xay làm giò lụa, máy xay nhuyễn thịt, máy làm chả lụa...

   Năm 1990 một nghệ nhân chuyên làm giò chả truyền thống đã hợp tác với một công ty cơ khí nghiên cứu và chế tạo ra chiếc máy xay giò chả đầu tiên của Việt Nam. Đây là một chiếc máy xay giò chả loại mini với công suất khoảng 3kg/mẻ đã rút ngắn khá nhiều thời gian và công sức của người làm giò chả.
   Cuối năm 2007 kế thừa và rút ra những kinh nghiệm trong việc sản xuất chiếc máy xay giò chả đầu tiên của 17 năm trước từ nghệ nhân Ước lễ, Newsun đã nghiên cứu và chế tạo thành công những chiếc máy xay giò chả đạt chất lượng đầu tiên ở Việt Nam.
   Những chiếc máy xay giò chả này có công suất từ : 3kg – 25kg/ mẻ. Cho sản lượng trung bình từ 30kg tới 500kg/ngày đáp ứng được nhu cầu làm giò chả số lượng lớn của nhiều cơ sở chế biến chuyên nghiệp.
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   (Sơ đồ cấu tạo máy xay giò chả CN Newsun)

   2. TÍNH NĂNG SỬ DỤNG


   Không chỉ sử dụng để xay giò chả máy còn có thể sử dụng để xay nhiều loại nguyên liệu để làm lên những thành phẩm khác nhau như:
   - Máy xay xúc xích
   - Máy xay chả cá
   - Máy xay rau củ quả công nghiệp
   - Máy xay các loại thực phẩm khác

   3. PHÂN LOẠI MÁY XAY GIÒ CHẢ

   Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, NEWSUN đã sản xuất và chế tạo ra những chiếc máy làm giò chả có công suất, kích thước, tính năng khác nhau để người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn theo mục đích sử dụng:

   Hiện nay, máy xay thịt làm giò chả NEWSUN được chia làm nhiều loại với công suất khác nhau cụ thể như sau:

   + Máy xay giò chả sản lượng nhỏ (máy xay giò chả gia đình)
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   (máy xay giò chả mini 3kg)
   Máy xay giò chả mini hay máy xay thịt làm giò chả gia đình đều để chỉ những máy xay giò chả sản lượng nhỏ. Máy có công suất làm việc từ 0,5 - 3kg/mẻ, đây là dòng máy làm giò chả nhỏ thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, sử dụng đơn giản cùng giá thành hợp lý. Máy xay thịt làm giò chả mini Newsun được trang bị động cơ motor mới 100% có tốc độ quay lên tới 2800vòng/ phút, rất thích hợp sử dụng cho các hộ gia đình, nhà hàng hay những cơ sở chế biến thực phẩm mới vào nghề. Ngoài ra dòng máy xay giò chả 1kg, máy xay giò chả 2kg còn là món quà yêu thích gửi đi nước ngoài cho bà con kiều bào tự làm giò chả, mang hương vị quê hương đến cho mọi nhà.

   Đặc biệt trong những năm gần đây, số lượng người ưa thích sử dụng dòng máy xay này lại ngày càng phổ biến. Nổi bật trong số đó là dòng máy xay giò chả mini 3kg, máy có năng suất khoảng từ 1-3kg/ mẻ, tốc độ siêu nhanh từ 3-4 phút/mẻ. Ngoài sử dụng để xay thịt làm giò chả chúng ta còn có thể sử dụng nó như một chiếc máy xay xúc xích , xay chả cá làm món ăn cho ngon cho gia đình.


   + Máy xay giò chả sản lượng lớn (Máy xay giò chả công nghiệp)

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   (Máy xay giò chả công nghiệp)

   Dòng máy xay giò chả công suất lớn này rất phù hợp dùng cho các đơn vị làm giò chả chuyên nghiệp, các cơ sở chế biến thực phẩm lớn, công ty thực phẩm… cần sản lượng tới 30 - 500kg/ngày. (những ngày cao điểm như lễ tết hoặc các dịp cuối năm có thể cho ra lò đến hàng tấn giò)
   Hiện nay, dòng máy xay giò chả công nghiệp NEWSUN có sản lượng từ 5kg/mẻ, 10kg/mẻ… 80kg/mẻ, tuy nhiên được sử dụng phổ biến nhất vẫn là 4 dòng sản lượng:
   • [*]Máy làm giò chả 20kg/mẻ với tốc độ xay 3 - 5 phút/mẻ thích hợp sử dụng cho các cơ sở sản xuất giò chả chuyên nghiệp tiêu thụ khoảng từ 200 - 500 kg thành phẩm/ngày.[*]Máy xay thịt làm giò 15kg thời gian xay trung bình 2-4 phút/mẻ thích hợp với các cơ sở, đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh giò chả tiêu thụ trung bình từ 100 - 150 kg/ngày.[*]Máy xay giò 10kg/mẻ thời gian xay trung bình 2-4phút/mẻ, với công suất này chúng ta có thể sử dụng máy cho các đơn vị kinh doanh giò chả có mức tiêu thụ khoảng từ 80 - 120 kg/ngày.[*]Máy xay chả lụa 5kg/ mẻ thời gian xay trung bình 2-3 phút/mẻ thích hợp sử dụng cho các cơ sở chế biến nhỏ, mới ra nghề có mức tiêu thụ ít hoặc tại các nhà hàng có mức tiêu thụ từ 30 - 50kg/ngày.[*]Với tốc độ xay động cơ tối đa 2800 vòng/phút đảm bảo thời gian ra một mẻ mọc giò siêu tốc chỉ từ 2-4 phút/mẻ với chất lượng mọc giò cực nhuyễn và bóng mịn.

   4. CÁCH ĐỂ CHỌN MUA MÁY XAY GIÒ CHẢ TỐT NHẤT

   Để chọn mua được một chiếc máy xay giò chả tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, cơ sở quý vị cần lưu ý những điểm sau:

   - Chọn năng suất phù hợp với nhu cầu:

   Đây là một yếu tố rất quan trọng, tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình hay của các cơ sở sản xuất giò chả, mà bạn cần phải tính toán năng suất của máy xay giò chả sao cho phù hợp nhất với sản lượng làm giò hàng ngày ( cả những ngày lễ tết làm nhiều )

   Bởi nếu như bạn chọn mua phải chiếc máy xay giò chả có công suất nhỏ tất nhiên nó sẽ không đáp ứng được nhu cầu và khiến bạn mất nhiều thời gian để làm ra số sản lượng mong muốn. Còn nếu như bạn chọn phải một chiếc máy xay giò chả có công suất quá lớn so với nhu cầu sử dụng thì sẽ tốn thêm chi phí đầu tư ban đầu và điện năng tiêu thụ.

   Ví dụ: Nếu bạn muốn mua máy xay thịt làm giò chả để phụ vụ nhu cầu của gia đình mỗi khi cần hoặc bạn là cơ sở kinh doanh chế biến giò chả nhỏ với sức tiêu thụ trung bình khoảng 30-60kg/ngày thì nên chọn dòng máy xay giò chả 5kg, với công suất mỗi lần xay 2 – 5kg/mẻ và thời gian xay 3 – 4 phút/mẻ.
   Còn với các nhu cầu lớn hơn như ở các cơ sở chế biến giò chả chuyên nghiệp, công ty chế biến thực phẩm có thể tham khảo qua bảng sau:

   Model
   Năng suất trung bình
   Thời gian
   Máy xay giò chả 3kg
   10- 20 kg/ngày
   30 – 40 phút
   Máy xay giò chả 5kg
   30 – 60 kg/ngày
   36 phút
   Máy xay giò chả 10kg
   80 – 150 kg/ngày
   30 – 50 phút
   Máy xay giò chả 15kg
   120 – 250 kg/ngày
   60 phút
   Máy xay giò chả 20kg
   160 – 350 kg/ ngày
   45 phút


   - Chất liệu inox và công nghệ biến tần

   Việc lựa chọn vật liệu chế tạo máy xay giò chả đóng vai trò quyết định trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bởi vậy, khi chọn máy xay giò chả bạn nên chọn loại máy được chế tạo 100% từ inox 304 KHÔNG HAN GỈ, đây là loại inox cao cấp nhất hiện nay thường được sử dụng để chế tạo các loại máy chế biến thực phẩm và được Bộ Y tế cấp phép an toàn chế biến thực phẩm
   Ngoài ra phần lưỡi dao của máy, bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm chế biến cũng cần phải được làm loại thép cao cấp SIÊU CỨNG – SIÊU BỀN không bị gỉ sét nhưng vẫn có khả năng xay thịt nhuyễn, nhanh, đều bóng mịn.

   Một lưu ý nữa khi quý vị chọn lưỡi dao của máy đó là tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình, cơ sở mình mà bạn chọn hoặc yêu cầu bên cung cấp lưỡi dao 2 cánh , 3 cánh hoặc 4 cánh.

   Xem thêm: Bạn biết gì về lưỡi dao máy xay giò chả

   Đối với phần động cơ của xay thịt làm giò chả bạn nên mua máy được nhà cung cấp sử dụng động cơ nhập của Nhật hoặc Đài Loan và phải được quấn dây đồng 100%. Việc trang bị động cơ tốt sẽ giúp máy chạy ổn định, mạnh mẽ, không lo bị nghẹn máy, đứng máy hay cháy nổ.

   - Chọn máy có biến tần CHÍNH HÃNG
   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí
   (Các dòng công suất máy xay giò chả Newsun)

   Đây là lưu ý dùng cho các đơn vị có nhu cầu sử dụng nhiều cần chọn máy xay thịt làm giò chả có sản lượng lớn.
   Đối với các dòng máy xay giò chả 5kg trở lên, các dòng máy xay công nghiệp, bắt buộc chúng ta phải chọn máy có biến tần giúp điều chỉnh tốc độ quay nhanh chậm của máy. Nên chọn máy xay thịt làm giò chả sử dụng loại biến tần MỚI chính hãng để máy chạy ổn định, bền bỉ và được cam kết bảo hành lên tới 18 tháng , ngoài ra sau này có hỏng vặt cũng có đầy đủ linh kiện thay thế với giá thành hợp lý
   Biến tần không chỉ giúp điều chỉnh tốc độ quay của động cơ NHANH – CHẬM khi xay thịt làm giò chả mà còn giúp ổn định dòng điện, cũng như bảo vệ mô tơ và tăng tốc mô tơ lên nhiều lần trong quá trình làm việc để đáp ứng được nhu cầu làm giò chả quy mô công nghiệp, và sử dụng vào nhiều công việc khách như làm chà bông, trộn thịt làm nem chua, xay các loại gia vị…

   Xem thêm: Cách phân biệt máy xay giò chả chính hãng

   - Nguồn điện sử dụng

   Đây là một lưu ý rất quan trọng nếu bạn muốn máy xay giò chả đạt năng suất cũng như hoạt động ổn định.
   Có hai nguồn điện chính trong sinh hoạt và sản xuất hiện nay là nguồn điện 1 pha (220V/50Hz) và nguồn điện 3 pha (380V).

   + Đối với nguồn điện 1 pha
   Đây là nguồn điện chúng ta thường sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày nó có công suất thấp nên phù hợp sử dụng máy xay giò chả loại từ 3kg tới 5kg , 10kg để máy chạy được tối đa công suất. ( đối với những dòng máy từ 15kg/mẻ trở lên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nguồn điện 380v để đảm bảo xay đúng sản lượng và máy chạy ổn định hơn )

   + Đối với nguồn điện 3 pha
   Đây là nguồn điện dùng trong sản xuất công nghiệp nên có công suất cao và ổn định, tuy nhiên nó có chi phí lắp đặt nguồn điện ban đầu khá là cao. Với nguồn điện này bạn có thể yên tâm khi sử dụng dòng máy xay giò chả công nghiệp bởi nó đảm bảo trên 100% công suất khi hoạt động như: Máy xay giò chả 10kg, máy xay giò chả công nghiệp 15kg, máy xay giò chả công nghiệp 20kg…

   - Giá và chính sách bảo hành sản phẩm

   Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi quý vị lựa chọn mua máy xay giò chả.
   Nên mua máy xay giò chả của những đơn vị sản xuất trực tiếp như cơ khí NEWSUN để có giá thành hợp lý cũng như luôn có sẵn tất cả các phụ kiện của máy xay giò chả để thay thế khi sửa chữa cũng như bảo hành sản phẩm cho khách hàng.
   Máy xay giò chả NEWSUN tự hào là đơn vị tiên phong có 3 trụ sở chính tại HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG – SÀI GÒN cùng hệ thống đại lý cộng tác trên toàn quốc: Hải Phòng – Nam Định – Nghệ An – Tiền Giang – Buôn Mê Thuật. Ngoài ra công ty cũng đang lên kế hoạch mở thêm những chi nhánh tại những tỉnh thành lớn trên cả nước để kịp thời cung cấp các dòng máy xay giò chả nói riêng và máy máy chế biến thực phẩm nói riêng và chế độ bảo hành bảo trì được chu đáo hơn. Mọi phát sinh của Quý khách trong quá trình sử dụng đều sẽ được bảo hành và hộ trợ xử lý nhanh chóng không làm gián đoạn công việc sản xuất.

   Xem thêm: Chính sách bán hàng

   Chính sách bảo hành sản phẩm là một yếu tố đặc biệt quan trọng được mọi người quan tâm, những đơn vị uy tín sẽ luôn có những chính sách bảo hành chuyên nghiệp, lâu dài. Do đó khi chọn mua máy xay thịt làm giò chả bạn cần phải lưu ý tới yếu tố này.

   Xem thêm: Chính sách bảo hành

   - Lưu ý khác

   Ngoài những lưu ý trên khi tìm mua máy xay thịt làm giò chả bạn không nên mua máy xay giò chả cũ, hoặc của những đơn vị quảng cáo thanh lý máy xay giò chả bởi rất có thể đây là những sản phẩm gặp sự cố, trục chặc trong quá trình làm việc không đạt hiệu quả.
   Chính vì vậy, để đảm bảo máy hoạt động ổn đinh, chạy tối đa công suất bạn nên chọn mua của những đơn vị sản xuất trực tiếp uy tín.
   Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về máy xay giò chả một thiết bị hữu ích trong cuộc sống của con người hiện nay. Hy vọng với những thông tin này quý vị đã có thêm những kiến thức cơ bản nhất khi tìm mua máy xay thịt làm giò chả phục vụ nhu cầu của gia đình cũng như cơ sở sản xuất chuyên nghiệp.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ

   Hiện nay, có rất nhiều cơ sở quảng cáo cung cấp, sản xuất máy xay giò chả nhưng không đảm bảo chất lượng cũng như các dịch vụ sau bán. Chính vì vậy nếu quý vị đang có nhu cầu mua máy xay giò chả chuyên nghiệp có thể tham khảo tại Siêu thị thực phẩm Newsun - nhà cung cấp máy xay giò chả chất lượng hàng đầu tại Việt nam qua địa chỉ:
   Hà Nội: Số 19, Ngõ 214 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q Thanh Xuân, Hà Nội
   Đà Nẵng: Số 100 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng (Cách bến xe Đà Nẵng 300m)
   Hồ Chí Minh: Số 84 Nguyễn Xí, phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Cạnh bến xe Miền Đông )
  2. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 12/7/17
   Đã xem: 936 lượt | Mã tin: 119599
   Số điện thoại: 0993293532
   Công ty Dịch thuật Master Service chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Nga tài liệu xây dựng sang tiếng Việt và ngược lại, Dịch công chứng tiếng Nga Quận 2, Dịch tiếng Anh lấy gấp

   Master Service nhận dịch tài liệu tiếng Nga chuyên ngành bao gồm:
   • Dịch tài liệu kinh tế tiếng Nga
   • Dịch game tiếng Nga
   • Dịch báo cáo tài chính tiếng Nga
   • Dịch tài liệu xây dựng tiếng Nga
   • Dịch hợp đồng tiếng Nga
   • Dịch tài liệu dầu khí tiếng Nga
   • Dịch phim tiếng Nga
   • Dịch tài liệu y dược tiếng Nga
   • Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Nga
   • Dịch văn bản luật pháp tiếng Nga
   • Dịch tài liệu marketing/PR tiếng Nga
   Danh sách tài liệu có thể dịch công chứng tiếng Nga:
   • Hộ khẩu, Chứng minh thư, Giấy phép lái xe, Giấy đăng ký sở hữu xe
   • Giấy khai sinh, Chứng nhận đăng ký kết hôn, Giấy chứng tử, Chứng nhận độc thân
   • Bằng tiểu học, Bằng trung học, Bằng đại học, Bằng cao đẳng, Bằng trung cấp chuyên nghiệp, Bằng nghề, Bảng điểm, Học bạ, Chứng nhận khóa học, Chứng nhận tốt nghiệp
   • Sổ tài khoản, Sổ đỏ, Sổ hồng, Quyền sử dụng đất, Sổ tiết kiệm ngân hàng,
   • chứng thực đăng ký kinh doanh, Hợp đồng lao động, Xác nhận lương,
   • Hồ sơ xin visa du lịch, hồ sơ xin du học, hồ sơ xin định cư
   • Báo cáo kiểm toán, Báo cáo tài chính, Bảng cân đối kế toán, Hóa đơn / Phiếu thu chi
   • Hợp đồng kinh tế, Brochure, Profile công ty, Tài liệu đấu thầu, Tài liệu kỹ thuật
   • Văn bản hợp đồng, Tài liệu doanh nghiệp, Tài liệu đấu thầu, Tài liệu kỹ thuật
   Dịch thuật Master còn nhận phiên dịch tiếng Nga sang tiếng Việt. Các dịch vụ như:
   • Thông dịch hội thảo, sự kiện, tour du lịch
   • Phiên dịch tại tòa, sở tư pháp
   • Thông dịch cabin
   • Phiên dịch MC, Phiên dịch chương trình truyền hình

   Với kinh nghiệm trên 8 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ nhận được bản dịch chuẩn xác và cung cấp cho quý khách thông dịch viên chất lượng, năng lực trình độ chuyên môn cao với mức giá hợp lý nhất

   Dịch thuật Master Service – Văn phòng đại diện tại Việt Nam
   ĐT: (+84) 6678 3414 – (+84) 6678 3015 – Hotline: (+84) 934 453 303
   Website: www.dichthuatmaster.com
   E-mail: contact@master-service.asia
  3. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 21/7/17
   Đã xem: 936 lượt | Mã tin: 119599
   Số điện thoại: 0984759272
  4. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 24/7/17
   Đã xem: 936 lượt | Mã tin: 119599
   Số điện thoại: 0942071204
   Cái này hay đấy ****
  5. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 25/7/17
   Đã xem: 936 lượt | Mã tin: 119599
   Số điện thoại: 0984759272
   Cái này hay đó !!!!!
  6. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 31/7/17
   Đã xem: 936 lượt | Mã tin: 119599
   Số điện thoại: 0984759272
  7. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 1/8/17
   Đã xem: 936 lượt | Mã tin: 119599
   Số điện thoại: 0984759272
  8. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 3/8/17
   Đã xem: 936 lượt | Mã tin: 119599
   Số điện thoại: 0984759272
   Không phải đậu vừa rang ***
  9. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 3/8/17
   Đã xem: 936 lượt | Mã tin: 119599
   Số điện thoại: 0984759272
  10. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 3/8/17
   Đã xem: 936 lượt | Mã tin: 119599
   Số điện thoại: 0942071204
  11. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 6/8/17
   Đã xem: 936 lượt | Mã tin: 119599
   Số điện thoại: 0984759272
  12. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 7/8/17
   Đã xem: 936 lượt | Mã tin: 119599
   Số điện thoại: 0942071204
   Cái này được đấy ****
  13. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 7/8/17
   Đã xem: 936 lượt | Mã tin: 119599
   Số điện thoại: 0962314968
  14. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 8/8/17
   Đã xem: 936 lượt | Mã tin: 119599
   Số điện thoại: 0984759272
   .... !!!
   --- Bổ sung bài viết, 8/8/17 ---
   Đưa nhau lên top nhé !!!
  15. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 9/8/17
   Đã xem: 936 lượt | Mã tin: 119599
   Số điện thoại: 0942071204
   Đặt gạch !!!
  16. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 10/8/17
   Đã xem: 936 lượt | Mã tin: 119599
   Số điện thoại: 0962314968
  17. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 11/8/17
   Đã xem: 936 lượt | Mã tin: 119599
   Số điện thoại: 0984759272
   Được đấy ****
  18. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 13/8/17
   Đã xem: 936 lượt | Mã tin: 119599
   Số điện thoại: 0942071204
   Cùng nhau lên top nào *
  19. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 13/8/17
   Đã xem: 936 lượt | Mã tin: 119599
   Số điện thoại: 0984759272
   Lên top nha !
  20. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 13/8/17
   Đã xem: 936 lượt | Mã tin: 119599
   Số điện thoại: 0942071204

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - 5giay | 5giaybienhoa | Dien Dan Quang Cao | Rao Vat 5s | Mua Ban | 5s Bien Hoa Dong Nai | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - 5giaybh.com
   Chủ đề: 124,668  Bài viết: 178,795  Thành viên: 38,301 
   Chào mừng GiangLiga đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG