b57d9dd7e30f8fcc4bb162052b071cb09ed7c591

Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 11/10/17
   Đã xem: 42 lượt | Mã tin: 132604
   Số điện thoại: 0976720672
   QR code truy xuất thông tin là một trong những giải pháp được xây dựng và phát triển dựa trên QR code tĩnh và ứng dụng iCheck Scanner, chỉ với chiếc điện thoại thông minh có kết nói internet là người tiêu dùng có thể truy xuất thông tin sản phẩm một cách chính xác nhất. Giúp cho người tiêu dùng không còn lo sợ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
   Hiện nay, trên thị trường cũng đang có một số công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tem QR code tuy xuất thông tin cho doanh nghiệp với nhiều chính sách khác nhau với nhiều mức giá khác nhau, đang khiến cho doanh nghiệp có nhu cầu đăng kí dịch vụ không biết nên chọn công ty nào để có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất mà giá phải chăng.
   Với bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn công ty chuyên cung cấp dịch vụ tem truy xuất thông tin sản phẩm số 1 tại Hà Nội với giá thành phải chăng sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

   rao vặt nhanh nhất - rao vặt miễn phí

   Từ hào là một trong những cổng thông tin thương phẩm lớn nhất trên toàn quốc, công ty cổ phần iCheck với sứ mệnh bảo vệ người tiêu dùng đã xây dựng và phát triển giải pháp QR code truy xuất thông tin giúp cho doanh nghiệp có thể minh bạch thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng cũng như có thể quản lý sản phẩm, hàng hóa ngay từ khâu sán xuât cho đến khi cung cấp ra thị trường.
   Nếu doanh nghiệp có nhu cầu đăng kí dịch vụ tem QR code truy xuất thông tin cho sản phẩm, hàng hóa của mình thì có thể đến với chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất. Nói về giá dịch vụ thì iCheck chúng tôi dám khẳng định không một công ty, doanh nghiệp nào có thể cung cấp tem QR code truy xuất thông tin rẻ như ở chúng tôi, tại vì iCheck hiện đang là nhà phân phối cung cấp tem QR code truy xuất thông tin số 1 trên toàn quốc dựa trên ứng dụng iCheck Scanner.
   Mọi thông tin chi tiết, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
   CÔNG TY CỔ PHẦN ICHECK - ICHECK CORP
   Địa chỉ: Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
   Hỗ trợ: 0961811930

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - 5giay | 5giaybienhoa | Dien Dan Quang Cao | Rao Vat 5s | Mua Ban | 5s Bien Hoa Dong Nai | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - 5giaybh.com
   Chủ đề: 133,314  Bài viết: 189,614  Thành viên: 40,261 
   Chào mừng tankhaita1 đã gia nhập Mua bán Online.
   1. Đang trực tuyến: 40 (Thành viên: 0, Khách: 40)
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG