Click để ủng hộ chúng tôi
 1. Quy định và hương dẫn thành viên Up tin lên Top

  » Thành viên được quyền Up tin của mình lên Top đầu.
  » Mỗi thành viên được quyền Up tin 2 lần/24h.
  » Thành viên có thể làm mới tin bằng cách tự comment vào tin mình đăng.
 2. Cách để tin nhanh được Google tìm đến

  » Lựa chọn tiêu đề tin đăng ngắn ngọn, tổng quát, tránh sự trùng lặp.
  » Bài viết phải được trình bày rõ ràng, khoa học, tránh sự copy and paste 100%.
  » Chia sẻ tin lên các Mạng xã hội lớn.
  1. Chia sẻ trang này

   Đăng lúc: 7/12/17
   Đã xem: 36 lượt | Mã tin: 139824
   Số điện thoại: 0678678678
   Hệ thống phòng ốc khang trang, trang thiết bị hiện đại phù hợp với môi trường văn phòng giúp hỗ trợ nâng cao năng suất làm việc. Hơn thế, điều này cũng giúp giữ chân nhân viên bởi sự tiện nghi và thoải mái trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Sau đây là một số điều nhà lãnh đạo nên và không nên thực hiện trong kế hoạch quản lý cơ sở vật chất của mình.

   Những điều nhà lãnh đạo nên làm

   Phỏng vấn qua điện thoại một cách hoàn hảo, ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, cùng đọc thêm http://www.trangnhat.net/xem-tin-tuc/bi-quyet-toa-sang-khi-phong-van-qua-dien-thoai.html?ios=desktop

   Có khu vực ăn uống chung với đầy đủ cơ sở vật chất để mọi người có không gian thư giãn và trao đổi ngoài công việc một cách thoải mái. Đây là một trong những khu vực cơ sở vật chất quan trọng nhất. Hiện nay, ở nhiều tổ chức doanh nghiệp vẫn chưa có khu vựa ăn uống để nhân viên có thể giải lao khi cần. Cung cấp một hệ thống căn-tin là một ý tưởng tuyệt vời tạo nên sự thuận tiện tuyệt đối cho nhân viên công ty.
   Áp dụng 5S để môi trường làm việc luôn gọn gàng và sạch sẽ. Sử dụng mô hình giúp giữ cho môi trường làm việc luôn trong trạng thái thoải mái và ngăn nắp tạo cảm giác tận hưởng công việc hơn là cảm thấy căng thẳng vì những bàn làm việc bừa bộn giấy tờ.
   Treo nhiều tranh ảnh chưa bao giờ là một ý tưởng lỗi thời. Điều này giúp môi trường làm việc trở nên sống động, có không gian thư giản.
   Ngoài ra, việc dán decal bảng trên tường để biến các bức tường khô khan thành bảng làm việc cũng là một ý tưởng đáng để các nhà lãnh đạo tham khảo.

   Căn tin nơi công sở là nơi nhân viên thư giản khi căng thẳng
   Một số điều cần tránh

   Tiết kiệm chi phí cho nhân viên vệ sinh văn phòng là điều vô cùng tệ hại. Như thế, những thói quen xấu nơi văn phòng dễ phát sinh như tính thiếu ngăn nắp, mất vệ sinh, bừa bộn. Từ đó, môi trường làm việc trở nên thật tệ hại khiến nhân viên chỉ muốn bỏ đi.
   Không có kế hoạch quản lý cơ sở vật chất có thể khiến doanh nghiệp gặp phải một số khó khăn về lâu dài như tình trạng hư hao thiết bị, mất trộm,…

   Nguồn: vtc.vn

Chia sẻ trang này


 
  • Thống kê - 5giay | 5giaybienhoa | Dien Dan Quang Cao | Rao Vat 5s | Mua Ban | 5s Bien Hoa Dong Nai | Quảng Cáo | Đăng Tin | Rao vặt miễn phí nhanh nhất - 5giaybh.com
   Chủ đề: 140,230  Bài viết: 198,390  Thành viên: 41,293 
   Chào mừng baibip2018 đã gia nhập Mua bán Online.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập
  Bạn đã quên mật khẩu?
  Đăng ký
  LÊN ĐẦU TRANG